Du lịch Úc

Du lịch Úc

Edulich giải đáp 3 câu hỏi cho chuyến du lịch Úc


Du lịch tự túc là một trong những phương thức du lịch mà nhiều người chọn. Khi chọn kiểu du lịch này đồng nghĩa họ phải tự lo thủ tục giấy tờ, chỗ ăn ngủ,….Tuy nhiên những công việc này không thực sự diễn ra suôn sẻ như họ nghĩ. Edulich sẽ giúp mọi người làm sáng rõ những điều này.

Câu 1: bạn dự định thực hiện chuyến đi du lịch Úc tự túc nhưng là lần đầu đi nên các thủ tục xin visa du lịch khiến bạn lo lắng, bối rối. Vậy cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Việc mới đi lần đầu thực sự không dễ chút nào, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các thủ tục để xin visa du lịch Úc:

- Thủ tục cần thiết: hộ chiếu và 1 Visa hợp lệ (hoặc giấy ETA)

- Giấy tờ làm Visa gồm: 2 hình 4 × 6, sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương và theo mẫu của lãnh sự Úc, 1 bản sao CMND, bản sao giấy khai sinh, bản sao hôn thú, bản sao hộ khẩu, bản sao bạn kinh doanh hoặc hợp đồng lao động.

Câu hỏi 2: bạn đi du lịch Úc tự túc nhưng là lần đầu đi không biết nên dùng phương tiện gì để phù hợp, tiện lợi với nước Úc?

- Với khoảng cách từ VIỆT NAM đến ÚC thì đường hàng không chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể đặt vé máy bay tại các hàng máy bay uy tín như Jestar Pacific, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways,…

- Phương tiện đi lại tại Úc, thì bạn có thể chọn 1 trong 3 phương tiện công cộng như xe buýt; tàu điện; tàu điện ngầm. Các phương tiện này đều dùng vé tự động, nếu bạn chỉ ở ngắn hạn thì nên mua vé tại quầy bán vé tự động, còn ở lâu thì dùng vé tuần, tháng. Hoặc bạn có thể đi thuê xe đạp để được chủ động trong việc di chuyển

Câu hỏi 3: Bạn lần đầu đến Úc du lịch những không biết sử dụng tiền tệ của nước đó như thế nào?

Bạn nên mang theo đô la Mỹ hoặc đô la Úc. Bạn có thể đổi tiền tại quầy đổi tiền trong sân bay, khách sạn, siêu thị. Khi đi dạo phố thì bạn nên mang ít tiền mặt và giấy tờ cần thiết thôi, còn lại bạn nên cất vào két tại khách sạn

Nếu bạn còn băn khoăn gì về việc du lịch Úc hoặc cho mục đích gì thì bạn hãy liên hệ đến công ty Edulich theo địa chỉ E-mail: contact@edulich.vn hoặc Hotline: 096768 1011 | 0967968 066 để được tư vấn chi tiết nhé. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ xin visa du lịch, công tác, thăm thân,… nước Úc hay nhiều nước khác trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy đến với chúng tôi nhé.

Bình luận.