Du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản

Tour du lịch Nhật Bản 6 ngày với Edulich


Nhật Bản là điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều du khách thăm quan. Để chào đón hè năm 2018, Edulich có những tour du lịch hấp dẫn dành cho du khác thích thăm quan tại Nhật Bản và các nước khác trên thế giới. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn lịch trình tour du lịch của chúng tôi tại Nhật Bản.

Tour du lịch Nhật Bản hè 2018 được diễn ra trong 6 ngày, mỗi ngày là một chuyến đi khám phá những mảnh đất hấp dẫn, trải nghiệm những điều thú vị tại đất nước mặt trời mọc này.

Ngày 1: xuất từ HÀ NỘI đến OSAKA. Địa điểm đến là OSAKA bằng máy bay

Ngày 2: từ OSAKA đến NARA. Lịch trình chuyến đi: đến Osaka sẽ có xe cùng hướng dẫn viên đón và đưa đoàn đi thăm quan Đền đài Todaiji, Công viên Deer Park, sau đó ăn trưa ở nhà hàng, chiều đoàn quay lại Osaka thăm quan Lâu đài Osaka, mua sắm trong trung tâm Shinsai – Baishi và ăn tối tại nhà hàng.

Ngày 3: từ OSAKA đến KYOTO, NAGOYA. Lịch trình chuyến đi: Ăn sáng tại khách sạn, sau đó trải nghiệm chuyến tàu Shinkansen, đến cố đô Kyoto, Chùa Thanh Thuỷ, ăn trưa tại nhà hàng, buổi chiều thăm quan Chùa Golden Pavillion Temple, trung tâm Nishijin tơ lụa dệt may, khởi hành đến Nagoya, ăn tối tại nhà hàng.

Ngày 4: từ NAGOYA đến NÚI PHÚ SỸ, KAWAGUCHI. Lịch trình chuyến đi: Ăn sáng tại khách sạn, thăm quan Núi Phú Sỹ, Làng Oshino Hakkai, ăn trưa tại nhà hàng, chiều đi mua sắm, tự do tham quan tại Gotemba Outlet shopping mall, ăn tối tại nhà hàng.

Ngày 5: từ KAWAGUCHI về TOKYO. Lịch trình chuyến đi: Ăn sáng tại khách sạn, di chuyển về Tokyo, Đền thờ Asakussa Kannon, Cung điện Hoàng gia, ngắm cảnh hoa anh đào, ăn trưa tại nhà hàng, thăm quan vào buổi chiều với Công viên Ueno, Khu phố mua sắm Ginza, ăn tối tại nhà hàng.

Ngày 6: từ TOKYO về HÀ NỘI

Một chuyến đi 6 ngày 5 đêm hấp dẫn chỉ có ở tour du lịch Edulich chúng tôi. Bạn sẽ được ở khách sạn 3 sao, điểm ăn uống đảm bảo, phương tiện đi lại thuận lợi và hơn hết tại mỗi địa điểm bạn sẽ khám phá và tích lũy cho mình những lượng kiến thức mới bằng những thông tin mà hướng dẫn viên cung cấp. Chẳng còn phải băn khoăn lên lịch trình, kế hoạch nên đi những đâu vào giờ nào, chẳng còn phải mất nhiều thời gian lên mạng để tìm hiểu thông tin về địa điểm đó. Nay chúng đã trở nên tiện lợi hơn, hữu dụng hơn trong các tour du lịch rồi

Chúng tôi mong muốn du khách có được những giây phút du lịch trọn vẹn nhất, thực hiện được chuyến đi tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang mong muốn có những chuyến đi như vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi đi thôi nào.

Bình luận.