Đối tác của eDulich.vn

ĐỐI TÁC CUNG CẤP SẢN PHẨM DU LỊCH

doi tac edulich

eDulich.vn là sản phẩm sàn giao dịch du lịch trực tuyến được khởi động từ năm 2014 với nhiều tiện ích và tính năng thú vị giúp cho khách hàng lựa chọn được hàng trăm tour du lịch Việt Nam và quốc tế với mức phí ưu đãi. Sau khi nhận được sự hỗ trợ vốn từ Asia Finance, eDulich.vn đang phát triển mạnh mẽ trong thị trường du lịch trực tuyến.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực du lịch lữ hành, đặt phòng khách sạn, các tiện ích du lịch .. để mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Vui lòng truy cập website hoặc điền form online tại đây

DANH SÁCH ĐỐI TÁC VÀNG ĐANG HỢP TÁC VỚI EDULICH

1. Công ty CPDV đầu tư & DL Bàn Chân Việt (Vietfoot Travel)

Vietfoot Travel công ty cổ phần được ra đời từ năm 2007, phát triển chuyên về các tour du lịch outbound và inbound. Ngoài các thị trường khách du lịch truyền thống như: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia , Singapore, Vietfoot Travel là hiện là một trong top những thương hiệu mạnh nhất đối với các tour du lịch nhật bản, du lịch châu âu, du lịch châu Mỹ tại khu vực phía bắc. Một số sản phẩm du lịch đặc thù như Canada, Nam Phi .. là trong những sản phẩm mới lạ và chỉ có tại Vietfoot Travel.

Với phương châm " Đưa người Việt đi khắp nơi trên thế giới", VietFoot Travel luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và mới lại khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu thêm về VIETFOOTTRAVEL tại http//vietfoottravel.com.vn

2. Công ty du lịch Fiditour

Được thành lập 25/03/1989 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua 22 năm xây dựng và phát triển (1989–2011), Fiditour không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, tổ chức sự kiện (MICE), Du học, Đào tạo.v.v… Fiditour cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.

Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Fiditour đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm thông tin về FIDITOUR tại http//www.fiditour.com

3. Công ty du lịch dịch vụ Tiên Phong (TienPhongtravel)

Với ban giám đốc là các thành viên đến từ doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam (Vietravel), TienphongTravel với slogon " Trải nghiệm khắp năm châu" luôn đem lại sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất . Với thế mạnh các tour nội địa như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng ..... Tienphongtravel luôn mong muốn được đem lại sự hài lòng của Quý hàng .

Tìm hiểu thêm thông tin TienphongTravel tại http://www.tptravel.com.vn

4. Công ty CPDV lữ hành Thuận An - Ascend Travel

Được thành lập với một đội ngũ gồm những thành viên với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ lữ hành trong nước và quốc tế, Ascend travel tự hào đã trở thành "nhịp cầu"để mang lại cho Quý khách những chuyến du lịch đầy trải nghiệm và cảm xúc thăng hoa trên mọi nẻo đường .

Với phương châm Tận Tâm - Chuyên nghiệp - Năng động và Sáng tạo luôn mong muốn mang lại Nụ Cười và sự Hài lòng của Quý khách hàng.

Tìm hiểu thông tin Ascend Travel tại http://astravel.com.vn

5. Công ty CP Du lich và Tổ chức sự Kiện Việt Mỹ (VNA Travel)

Với một đội ngũ cán bộ và hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, VNA Travel luôn mong muốn được " Hiện Thực Những ước mơ" của khách hàng trong những lần trải nghiệm khám phá thế giới khi sử dụng dịch vụ của VNA Travel

Tìm hiểu thông tin VNA Travel tại http://vnatravel.com.vn

Ngoài ra, eDulich còn đang xúc tiến làm việc với các đối tác khác nhằm mang lại cho Quý khách hàng những trải nhiệm và khám phá năm châu dễ dàng và hài lòng nhất