Giới thiệu về Vietfoot Travel

Về Outbound: Ngoài các thị trường khách du lịch truyền thống như: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia , Singapore, Vietfoot Travel đã tổ chức khá thành công một số đoàn khách cấp cao của các tỉnh thành trong toàn quốc vừa đi du lịch vừa kết hợp hội chợ, hội nghị, xúc tiến thương mại theo chuyên đề hay 1 số công ty đi nghiên cứu và học tập kinh nghiệm tại các nước như: Châu Âu, Châu Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản , Hàn Quốc…

Sau hơn 7 năm họat động Vietfoot Travel đã gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi và đã đưa Vietfoot Travel nhanh chóng trở thành một thương hiệu lữ hành uy tín, được xem là một trong những đơn vị kinh doanh du lịch uy tín của Việt Nam và là 1 trong số ít các công ty du lịch tổ chức du lịch quốc tế ( outbound ) phát triển mạnh các thị trường đặc biệt. Vietfoot Travel ngày càng phát triển mở rộng , có các đại lý gửi khách là các công ty lữ hành rộng khắp trên toàn Quốc đặc biệt là các Tỉnh phía bắc. Với phương châm “Đưa người Việt đi khắp nơi trên thế giới – Viet Foot travel around the world” Vietfoot Travel luôn xem chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong phục vụ khách hàng.

Ngoài ra Vietfoot Travel được củng cố và phát triển bằng nội lực vững chắc đó là đội ngũ nhân viên, cộng tác viên ( hơn 30 người ) được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực và tận tuỵ trong phục vụ khách hàng. Toàn thể CBNV Vietfoot Travel luôn đồng thuận, tâm huyết, nhiệt tình và sáng tạo. Đây là một trong những yếu tố giúp Vietfoot Travel từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những thương hiệu lữ hành uy tín và được yêu thích đối với khách trong nước cũng như khách quốc tế (đặc biệt là thị trường outbound đặc biệt ). Từ những sản phẩm ghi dấu ấn khai phá đầu tiên, đến nay Vietfoot travel đã nâng cấp và đa dạng hoá sản phẩm, tạo nên những chuỗi sản phẩm độc đáo, tiện ích và thật sự đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách. Như sản phẩm tour Canada chỉ có tạiVietfoot Travel.

S0085678

VFT office in Hanoi – Vietnam

S0065674

Ms. Cao Thuy – Deputy Director of VFT Duy Nghia – Director of VFT

inound manager.

Hung Petit – Inbound Manager Stefan Chu – Tour Operator

Ms Huan – Sale Department Kim Sinh – Ticket Manager

vietnam visa

Theo Vietfoot Travel