Hướng dẫn xin visa Nhật Bản

Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người Việt Nam phải xin Visa vào Nhật Bản. Dưới đây là hướng dẫn về thủ tục xin Visa từ eDulich.

1) Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời)
(Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)

(1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ

(3) 01ảnh 4,5cm x 4,5cm

(4)Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:

+ Giấy khai sinh
+ Giấy chứng nhận kết hôn
+ Bản sao hộ khẩu

(5)Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng



2) Visa ngắn hạn (thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch):

(1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ

(3) 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm

(4) Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)

+ Ảnh chụp chung
+ Thư từ, email
+ Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

(5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng



Dịch vụ hỗ trợ xin visa Nhật Bản

Liên hệ

Hãy sử dụng dịch vụ Visa của eDulich để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tốt nhất!

Mobile: 096768 1011/ 098368 3228

Email: contact@edulich.vn

TP Hà Nội: Unit403, Toà nhà Ngân hàng SCB, 167, Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội

TP Hồ Chí Minh: Tầng 5 tòa nhà HD Tower, số 25bis Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM

Tìm hiểu thêm về thủ tục xin visa tại các nước

Vui lòng truy cập:http://visa24h.vn/dich-vu-visa