Dịch vụ làm visa của eDulich

Dịch vụ làm visa của eDulich

 

 

Di chuyển ra nước ngoài có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Xác định các yêu cầu về visa theo quốc gia và hiểu rõ luật, quy tắc và quy định của địa phương, quy trình đăng ký và những điều tương tự có thể nhanh chóng trở nên khó khăn và căng thẳng cho tất cả những người liên quan.

Sứ mệnh của eDulich là cho phép mọi người và tổ chức du lich hay làm việc, sinh sống và phát triển ở những nơi mới trên thế giới. Các chuyên gia thị thực của chúng tôi sở hữu một bộ kỹ năng độc đáo về kiến ​​thức visa không có sẵn trong hầu hết các doanh nghiệp. Cho dù bạn đang tìm kiếm thị thực cho phép làm việc hoặc visa thường trú, bạn có thể yên tâm rằng các chuyên gia di trú của chúng tôi sẽ giúp bạn lấy đi những công việc khó khăn và rắc rối liên quan. Họ sẽ giúp bạn hiểu yêu cầu đi lại của bạn và các tài liệu du lịch cần thiết của bạn và những người thân yêu của bạn.

Các dịch vụ làm visa của eDulich

  • Visa du lịch

  • Visa thăm thân

  • Visa công tác.

  • Visa du học

  • Visa định cư

Sau khi bạn điền vào biểu mẫu trên web để hỏi về dịch vụ visa của chúng tôi, bạn sẽ được một trong những cố vấn visa của chúng tôi hỗ trợ thông qua quy trình đăng ký visa của bạn. Tại eDulich, chúng tôi cung cấp quy trình xin visa đơn giản rõ ràng và minh bach nhât.

Hơn thế nữa, chúng tôi tin tưởng để Cam kết của chúng tôi và cung cấp trách nhiệm giải trình dựa trên kết quả ở mỗi bước dọc theo hành trình di chuyển của bạn. Để có bằng chứng, chúng tôi có thể chỉ cho bạn 10.000 trường hợp Visa và Di trú mà chúng tôi hoàn thành mỗi năm.

Hãy liên lạc ngay hôm nay và một trong những chuyên gia visa của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với tất cả các yêu cầu thị thực quốc gia và thông tin thị thực quốc gia cần thiết cho động thái tiếp theo của bạn.

 #dichvulamvisa #edulich