Dịch vụ thuê xe ô tô tại điểm đến với Rentalcars.com

Dịch vụ thuê xe ô tô tại điểm đến với Rentalcars.com

Dịch vụ thuê xe ô tô tại điểm đến với Rentalcars.com


Về dịch vụ thuê xe ô tô Retalcars.com

Bắt đầu hoạt động từ năm 2004 với tên gọi TravelJigsaw. Bốn năm sau, chúng tôi thực hiện 1000 lượt đăng ký mỗi ngày. Năm 2010, chúng tôi gia nhập Priceline Group và đổi tên thành Rentalcars.com.

Với những bước tiến nhanh chóng, tới ngày hôm nay chúng tôi đã thực hiện được 8 triệu lượt đăng ký mỗi năm (và vẫn đang tăng thêm) tại hơn 53,000 địa điểm thuộc 160 quốc gia.

Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc đó là nhờ đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi có 1.200 đồng nghiệp đến từ 70 quốc gia

dich vu thue xe o to rentalcars

Cách thức Hoạt động

Rental sắp xếp quá trình thuê xe trên danh nghĩa của bạn. Chúng tôi sử dụng sức mua cực lớn của mình để mang tới cho bạn những thỏa thuận tốt. Tuy nhiên, vai trò của chúng tôi không chỉ là một trang web so sánh giá, vì chúng tôi ở bên bạn trên mỗi bước đường đi.

  • Tìm kiếmBạn tìm kiếm chiếc xe bạn muốn trên trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi

  • So sánhChúng tôi đưa ra cho bạn những thỏa thuận và đánh giá cần thiết để bạn có thể lựa chọn

  • Đăng kýBạn chọn chiếc xe bạn muốn, thêm mọi khoản phụ mà bạn thích - ví dụ như Bảo hiểm Toàn phần (bảo hiểm bổ sung của chúng tôi) hoặc ghế ngồi trên xe - và đăng ký

  • Bạn hoàn thành tất cả thiết lậpChúng tôi xác nhận đăng ký của bạn với công ty cho thuê xe bạn đã chọn, và xác nhận lại mọi thứ với bạn

  • Nhận xe của bạnBạn mang chứng từ (bằng giấy tờ hoặc trên ứng dụng), thẻ tín dụng, giấy phép lái xe và hộ chiếu tới để nhận xe của mình

  • Tận hưởng chuyến đi tuyệt vờiBạn lái xe đi và bắt đầu khám phá…

  • Nhận hỗ trợ từ chúng tôiChúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn 24/7 - trước, trong và sau chuyến đi

dich vu thue xe oto rentalcars

Việc thuê xe mang tới cho bạn sự tự do, và chúng tôi sẽ giúp tìm ra chiếc xe phù hợp cho bạn với mức giá cực tốt. Nhưng chúng tôi muốn làm được nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi có mặt ở đây để giảm thiểu rắc rối khi thuê xe.

Chúng tôi biết rằng dịch vụ mà bạn nhận được có ý nghĩa rất quan trọng

Do đó chúng tôi sử dụng những đánh giá, phản hồi của khách hàng thực tế và kinh nghiệm của mình để tư vấn cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi làm việc với các công ty cho thuê xe trên khắp thế giới

Từ những cái tên quen thuộc đến các nhà cung cấp nhỏ tại địa phương - nhằm mang tới những chiếc xe, lựa chọn và thỏa thuận tạo nên sự khác biệt cho chuyến đi của bạn.

Và chúng tôi tiếp tục ở bên bạn trên mỗi bước đường đi

Trong suốt chuyến đi, nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi khi bạn cần hỗ trợ thêm.

Bình luận.