Dịch vụ xin visa Hàn Quốc du lịch

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc du lịch

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc du lịch


THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. 01 đơn xin cấp visa theo mẫu.
2. 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa.
3. Hộ chiếu gốc.

4. CMT, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn (nếu có)

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:sổ tiết kiệm hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
6. Các giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe hơi…

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

7. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Giấy xin nghỉ phép, giấy xác nhận công tác và thu nhập 3 tháng lương gần nhất…

Nếu là chủ doanh nghiệp bổ sung thêm đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế cho năm tài chính gần nhất.

GIẤY TỜ KHÁC

8. Giấy tờ chứng minh chuyến đi:

Bình luận.