Giới thiệu về eDulich

Giới thiệu về eDulich

eDulich - Tour du lịch Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Úc cho hàng đầu tại Việt Nam.

 

Chúng tôi tin rằng không có gì giống như trải nghiệm đi du lịch đến một địa điểm mới, khám phá vùng đất mới với những phong tục, văn hóa và đời sống khác nhau. Nơi bạn có thể thoát khỏi cuộc sống hàng ngày và được tự do, trải nghiệm một nền văn hóa khác, có những cuộc phiêu lưu hoành tráng, gặp gỡ những người mới !

Từ năm 2013, chúng tôi đã mang đến cho mọi người trải nghiệm tuyệt vời ở những điểm đến khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hành động vì chúng tôi yêu thích và thực sự tin rằng du lịch mang mọi người đến với nhau và thay đổi thế giới cho tốt hơn!

du lich chau au nhat ban

DU LỊCH CHÂU ÂU, NHẬT BẢN, MỸ, ÚC

Xem thêm các dịch vụ du lịch khác của cúng tôi

Ngoài tour du lịch, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ du lịch liên quan như dịch vụ xin visa tới các thị trường khác tại hơn 150 trên toàn thế giớinhư dịch vụ xin visa Hàn Quốc, Châu ÂU, Mỹ, Canada, Úc... các dịch vụ khác như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, bảo hiểm du lịch ..vv

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA EDULICH SO VỚI CÁC CÔNG TY DU LỊCH KHÁC?

Tại eDulich, chúng tôi xây dựng nền tảng dịch vụ vững chắc, chú trọng tới trải nghiệm khách hàng và  tin rằng sẽ mang tới chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất. Sự hài lòng và niềm vui qua mỗi chuyến đi luôn mang lại niềm cảm hứng lớn lao cho chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Là một công ty dịch vụ du lịch lữ hành, eDulich áp dụng theo một cách tiếp cận duy nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu du lịch và khám phá. Dưới đây là bốn điểm chính làm cho chúng tôi trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn xin visa:

Kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp
1000 ứng dụng dành cho thiết bị di động & dự án phát triển web thành công trong 7 năm trở lên khiến chúng tôi nổi bật. Với hơn 200 chuyên gia lành nghề, Nine Hertz đã trở thành tên toàn cầu cho các dịch vụ phát triển ứng dụng di động.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành

Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ xin visa  thành công trong 7 năm trở lên khiến chúng tôi nổi bật tại Việt Nam. Với hơn 100 chuyên gia tư vấn lành nghề, eDulich đã trở thành tên tuổi hàng đầu cho các dịch vụ du lịch.

Chú trọng chất lượng và sáng tạo

Mô hình công việc của chúng tôi là năng động và hoàn toàn theo định hướng theo trải nghiệm của khách hàng. Trước khi bắt đầu công việc, Chúng tôi hiểu các nhu cầu và mong muốn của khác hàng và có những thiết kế sản phẩm du lịch phù hợp nhằm đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng cao nhất.

Đội ngũ nhân sự

Để thành công cho dịch vụ du lịch a, đòi hỏi đội ngũ điều hành du lịch, hướng dẫn viên phải có những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm  theo từng yêu cầu quốc gia, địa phương và điểm đến. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia điều hành du lịch có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm để có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ đạt được thành công cao nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24 * 7 cho khách hàng của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Skype, Call, Email, Chat, FB. Trao đổi với khách hàng sẽ mang lại cho chúng tôi sự thấu hiểu nhiều khách hàng cũng như sự kết nối.

>> Lý do lựa chọn chúng tôi

DU LỊCH CHÂU ÂU, NHẬT BẢN, MỸ, ÚC

• eDulich cung cấp giải pháp tour du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc ... lớn nhất. Chúng tôi cung cấp tour du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tất cả các tỉnh thành.

• Mục tiêu của chúng tôi là tập trung vào việc giúp cá nhân, doanh nghiệp mua tour du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý.

• Giá trị cốt lõi của tour du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc là xây dựng sản phẩm du lịch phù hợp cho khách hàng có nhu cầu du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc.

6 LỢI ÍCH QUAN TRỌNG KHI DU LỊCH CÙNG EDULICH

  • Bạn được tư vấn tận tình các sản phẩm du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc cùng kinh nghiệm khám phá điểm đến
  • Bạn được hỗ trợ và tư vấn nhiệt thành để tìm hiểu các khó khăn và vướng mắc của bạn để nhanh chóng có giải pháp tốt nhât đạt được visa du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc.
  • Bạn Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã từng bị xin visa trượt, sứ quán từ chối
  • Tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên quan như đặt tour du lịch, booking khách sạn, vé máy bay và bảo hiểm du lịch quốc tế xin đi du lịch và công tác.
  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

6 LƯU Ý VỀ NGUY CƠ BẠN CÓ THỂ GẶP PHẢI

  • Mất nhiều thời gian tự tìm hiểu tour du lịch và so sánh các gói tour của các công ty.
  • Không có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm phù hợp, không chỉ yếu tố về giá tour
  • Đã từng bị trượt visa 1 lần hoặc 2 lần cánh cửa giờ đây đã khép lại với bạn
  • Không biết phải tìm hiểu các dịch vụ liên quan như dịch vụ xin visa, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay...
  • Phải chuẩn bị tour cho đoàn, tour tự thiết kế cho đối tác quan trọng mà sợ sai sót.
xin visa du lich nhat ban
DU LỊCH CHÂU ÂU, NHẬT BẢN, MỸ, ÚC - “BẠN NÊN SỬ DỤNG ĐỐI TÁC DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP ”

Hãy liên hệ báo phí tour du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc qua số điện thoại:

096768 1011 hoặc email: contact@eDulich.vn 

Để được tư vấn miễn phí hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên website khi bạn muốn du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc.báo giá xin dịch vụ du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc

Tags: du lich nhat ban, du lich chau au, du lich my, du lich uc, xin visa di nhat, visa chau au, xin visa han quoc, gia han visa my

Từ khóa liên quan: Báo giá Tour du lịch Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, ÚcKinh nghiệm du lịch Nhật Bản từ A đến Z; Kinh nghiệm du lịch Châu Âu từ A đến Z; Dịch vụ xin visa; Chứng minh tài chính du lịch; Bảo hiểm du lịch quốc tế