Hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch châu âu rẻ nhất

eDulich sẽ giúp du khách Hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch châu âu rẻ nhất để bạn xin visa châu âu và an tâm cho suốt chuyến đi

Hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch châu âu rẻ nhất là yêu cầu được du khách thông qua eDulich nhờ trợ giúp trong suốt thời gian qua. Bài viết này sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm tốt nhất nhé.

Hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch châu âu rẻ nhất

Hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch châu âu rẻ nhất

Bảo hiểm du lịch châu âu là gì ?

Là hợp đồng bảo hiểm của các công ty bảo hiểm dành cho du khách để chi trả các bồi thường khi gặp tai nạn, ốm đau trong suốt chuyến đi. Ngoài khoản chi phí y tế, bảo hiểm du lịch còn được sử dụng để bồi thường các khoản tổn thất khác nhau trong chuyến đi. Những sự kiện bất ngờ như hành lý bị mất, hủy chuyến bay vào phút chót.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch xin visa châu âu

Thông thường đơn bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ có những quyền lợi bảo hiểm như sau:

  • Tai nạn cá nhân hoặc tử vong trên toàn cầu
  • Bảo hiểm chi phí y tế
  • Hỗ trợ 24 giờ thông qua Đường dây nóng Hỗ trợ
  • Di chuyển y tế khẩn cấp
  • Hủy chuyến đi
  • Trì hoãn chuyến bay
  • Hành lý đến chậm
  • Mất giấy tờ thông hành
  • Trách nhiệm cá nhân và chi phí pháp lý

Những điểm loại trừ bảo hiểm du lịch quốc tế

Thông thường đối với các đơn bảo hiểm, người được bảo hiểm luôn phải ý thức rằng không phải mọi rủi ro xảy ra trong chuyến đi sẽ được công ty bảo hiểm chi trả. Đấy gọi lài điểm loại trừ bảo hiểm. Và đây là một số điểm loại trừ

- Bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn

- Rủi ro khi tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm

- điểm đến là các quốc gia có nguy cơ rủi ro cao

Ai phải mua bảo hiểm du lịch xin visa schengen ?

Bất cứ ai đi du lịch tạm thời đến châu Âu từ một quốc gia phải tuân theo các yêu cầu về thị thực, có thể là khách du lịch cá nhân hoặc khách đoàn, du khách hoặc khách doanh nhân.

Hợp đồng bảo hiểm du lịch đáp ứng Schengen VISA có thể được mua trực tuyến tại đây với chi phí rất thấp hoặc theo cách thức tùy thuộc vào công ty được chọn.

Công ty nào bán bảo hiểm du lịch 

Hơn 30 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam có thể cung cấp các đơn bảo hiểm du lịch quốc tế để xin visa schengen. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý một số đơn bảo hiểm được cấp ra mà không sử dụng các công ty cứu trợ toàn cầu - ví dụ SOS, IPA... thì khi xảy ra tổn thất ở nước ngoài, du khách hoàn toàn không có sự trợ giúp hay hỗ trợ nào.

Khách hàng có thể lựa chọn giải pháp mua bảo hiểm du lịch trực tuyến từ một số nhà cung cấp như Moncover, Baoviet, AIG, Eroscare hay Chubb để có thể nhanh chóng nhận được đơn bảo hiểm gửi qua email và dịch vụ hỗ trợ tức thì.

Kinh nghiệm bảo hiểm du lịch xin visa châu âu giá rẻ

Như đã nói ở trên, trước khi mua bảo hiểm du lịch khác cho chuyến đi sắp tới của bạn tới châu Âu hãy chắc chắn rằng bạn đơn bảo hiểm du lịch quốc tế có sử dụng một công ty trợ giúp y tế khẩn cấp.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng ô tô trong khu vực Schengen và không có khả năng chi trả số tiền đền bù trong trường hợp xảy ra tai nạn xe hơi không thể đoán trước - hoặc đơn giản là bạn không muốn chi trả tất cả số tiền đó, bạn sẽ cân nhắc mua một bảo hiểm du lịch kết hợp các điều khoản bảo hiểm có liên quan.

Tùy thuộc vào điểm đến du lịch, nguy cơ bệnh tật thay đổi theo sự thay đổi về khí hậu hoặc môi trường sống tự nhiên. Nó rất khuyến khích cho những người có các chứng bệnh có sẵn như dị ứng, ví dụ, mang theo hồ sơ y tế của họ từ bác sĩ cá nhân của họ mô tả các điều kiện và các loại thuốc kê để duy trì nó. Trong trường hợp một người bị bệnh mãn tính, cần mang theo các loại thuốc quy định với số tiền cần thiết cho những ngày dành cho lĩnh vực quốc tế.

 Tư vấn mua bảo hiểm du lịch xin visa CHÂU ÂU

Cần tư vấn và hỗ trợ mua bảo hiểm du lịch châu âu với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt thành.

#baohiemdulich #edulich

Bình luận