Lý do lựa chọn chúng tôi

KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI

Trong hơn gần 10 năm, chúng tôi đã cống hiến hết mình để cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất, ở lại chỗ ở tốt nhất mà tiền của bạn có thể mua, và chăm sóc mọi thành viên trong nhóm như thể họ là thành viên trong gia đình, từ thời điểm bạn liên hệ với chúng tôi cho đến khi bạn về nhà mỉm cười .

Chuyến đi của chúng tôi không chỉ là một kỳ nghỉ tuyệt vời mà là sự khởi đầu của cuộc phiêu lưu mà hy vọng sẽ thay đổi bạn cho tốt hơn và truyền cảm hứng cho bạn khám phá thêm hành tinh tuyệt vời này.

edulich

 

NHÓM ĐIỀU HÀNH TUYỆT VỜI

Các nhà lãnh đạo du lịch của chúng tôi là điều khiến chúng tôi trở nên đặc biệt. Họ sẽ là người bạn đời tốt nhất, bạn nhảy, chia sẻ tất cả kiến ​​thức địa phương của họ và làm việc cho họ để cho bạn thấy một chuyến đi trọn đời!


TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI ĐIỂM ĐẾN

Chắc chắn sẽ có rất nhiều bãi biển, cocktail và hoàng hôn, nhưng chúng tôi cũng sẽ đưa bạn ra khỏi theo dõi bị đánh đập, cho bạn thấy một nền văn hóa hấp dẫn và đắm mình trong cách sống địa phương thực sự.


NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI

Không giống như hầu hết các công ty du lịch khác, chúng tôi không tính bất kỳ "khoản thanh toán địa phương" nào và chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn tip. Mỗi hoạt động tuyệt vời mà chúng tôi quảng cáo được bao gồm trong giá, vì vậy bạn chỉ cần nhúng vào ví của mình cho một số bữa ăn, đồ uống và có thể là một chiếc áo phông có rùa trên đó.

 

LINH HOẠT CÁC CHUYẾN ĐI

Shit xảy ra và đôi khi bạn phải thay đổi kế hoạch du lịch của bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ cho phép bạn thay đổi ngày bắt đầu của mình thành bất kỳ lúc nào trong tương lai để bạn có thể đi với chúng tôi khi bạn sẵn sàng. Chúng tôi thậm chí sẽ cho phép bạn thay đổi một chuyến tham quan khác của chúng tôi.

 

NHỮNG GIẢI THƯỞNG

Tour du lịch Nhật Bản, du lịch Châu Âu nổi tiếng của chúng tôi eDulich đã giành được 'Tour du lịch được ưu chuộng tại Việt Nam và tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Những giải thưởng này dựa trên chất lượng đánh giá của khách hàng của chúng tôi và đã vượt quá hơn 8000 chuyến tham quan khác.

 

#edulich #lydoluachonedulich