Bảo hiểm du lịch xin visa đi Ba Lan

Ba Lan nằm ở trung tâm châu Âu, là một quốc gia có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu, với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng và đang sở hữu 7 di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận. Bất kì một du khách nào đến với Ba Lan đều có ấn tượng đẹp về đất nước Ba Lan ,về lòng hiếu khách của nguời Ba Lan . Kể từ ngày 12.03.1999 , Ba Lan là thành viên của khối quân sự NATO và từ ngày 01.05.2004 , Ba Lan là thành viên của khối liên minh châu Âu ( EU). Kể từ ngày 21.12.2007 Ba Lan tham gia khối thị thực Schengen ,do vậy khi đã có thị thực visa ) Ba Lan thì có thể đi đến các nước trong khối thị thực này mà không phải xin visa . Từ Ba Lan có thể đi đến 28 nước chung một visa. Hãy chuẩn bị và tìm hiểu thủ tục yêu cầu Bảo hiểm du lịch xin visa đi Ba Lan– tương tự với các quốc gia của Khối Schengen, với những thông tin như sau:

YÊU CẦU VỀ BẢO HIỂM DU LỊCH CỦA SỨ QUÁN BA LAN

Chuẩn bị xin visa vào Ba Lan, bạn cần phải đáp ứng mục Bảo hiểm y tế du lịch như sau: Xác nhận về bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú dự kiến, có giá trị cho tất cả các nước thuộc Khối Schengen. Số tiền bảo hiểm phải đủ để trả tất cả các chi phí nảy sinh liên quan đến việc hồi hương vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị tại bệnh viện hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (số tiền bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro).

HƯỚNG DẪN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH XIN VISA BA LAN

Thông thường du khách hay tìm mua qua các công ty bảo hiểm để đáp ứng mục bảo hiểm y tế du lịch. Tại Việt Nam đại đa số các công ty bảo hiểm đều có thể cung cấp được các sản phẩm này. Lưu ý du khách cần yêu cầu công ty bảo hiểm mua đơn bảo hiểm du lịch như sau:

Số tiền bảo hiểm

Để đáp ứng yêu cầu xin visa schengen, khách hàng cần mua các đơn bảo hiểm có số tiền bảo hiểm cao hơn 30,000 EUR hoặc 50,000 USD.

Phạm vi bảo hiểm

Một số đơn bảo hiểm có phạm vi địa lý áp dụng cho khu vực châu âu, ngoài ra đa số khách hàng lựa chọn phạm vi địa lý là toàn cầu sẽ là phù hợp.

Số ngày tham gia bảo hiểm

Một điểm lưu ý, mặc dù phí bảo hiểm du lịch rất rẻ, nhưng du khách không nên mua đơn bảo hiểm chính xác theo ngàyNgày dự kiến bay tới ngày lưu trú, mà nên mua với thời gian dài hơn = Ngày dự kiến bay + ngày lưu trú + 15 ngày dự phòng. :

Thí dụ : Quý vị dự kiến thực hiện chuyến đi từ 05.10-14.10.2015, nhập cảnh một lần. Quý vị hãy ký hợp ñồng Bảo hiểm cho 26 ngày, thời gian từ 05.-30.10.2015. Tổng lãnh sự quán sẽ cấp cho Quý vị thị thực cho 10 ngày, nhập cảnh một lần, có giá trị từ 05.-30.10.2015 và Quý vị có thể linh họat lên kế họach cho chuyến đi trong thời gian này.

Thông tin cần cung cấp mua bảo hiểm

Khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch cần cung cấp thông tin như sau:

– Ngày dự kiến đi & Ngày dự kiến vế

– Thông tin cá nhân; Họ tên, Ngày sinh, Số hộ chiếu

– Điểm đến hoặc lịch trình

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH XIN VISA Ở ĐÂU

Các công ty bảo hiểm du lịch hàng đầu tại Vietnam đều có khả năng cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch phù hợp, với chi phí hợp lý. Đặc biệt hoàn 100% phí bảo hiểm trong trường hợp bị từ chối visa. Khách hàng có thể tham khảo các gói bảo hiểm du lịch tại đây