Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Gia Nghĩa - A Lý Sơn - Đài Bắc (Giá sốc) (10 Ghế cuối xe)

Du lịch Đài Loan cùng Vietravel trong hành trình đền các thành phố như Cao Hùng, Nam Đầu, Đài Trung, Đài Bắc… Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng Phật Quang Sơn Tự với tượng phật Amitabha bằng vàng cao 120 mét, du thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm thơ mộng, thăm Đền Văn Võ, Tháp Đài Bắc 101, viếng Đài Tưởng Niệm Tưởng Giới Thạch và Viện Bảo Tàng Quốc Gia - một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới…cùng Viettravel và eDulich


Giá gốc: 9.990.000đ (-0%)
9.990.000đ
0
đã mua
Giao Sản phẩm

Đặc điểm sản phẩm

Bao gồm: 
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế sân bay hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.
- Khách sạn (3 sao, phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến.
- Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 210.000.000 VNĐ cho nhân mạng và 21.000.000 VNĐ cho hành lý.
 
 Không bao gồm: 
- Hộ chiếu.
- Visa nhập cảnh Đài Loan (1.150.000 vnd/ khách xin visa dán )
- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không, thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (~ 120.000 VNĐ/khách/ngày)
 
 Quà tặng:
- Nón + thẻ hành lý Vietravel
 
  Giá tour trẻ em:
-Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
-Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
-Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
-Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
  Các lưu ý khác:
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe của công ty. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà hoặc đi một mình phải có giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (Do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
 
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/khách.
 
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. 
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
 Điều kiện để làm visa nhập cảnh Đài Loan (Quý khách vui lòng nộp hồ sơ bản gốc để xin visa Đài Loan trước ít nhất 21 ngày so với ngày khởi hành)
-Hình: 2 tấm khổ quốc tế 4*6cm , nền phông trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng 
-Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng  ( tính đến ngày kết thúc tour)
-Sổ tiết kiệm ( giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/KHÁCH).
-Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình .
-Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí ( nếu Qúy khách đã nghỉ hưu) + sổ lãnh lương hưu. 
-Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động + Sổ bảo hiểm xã hội  và Thẻ bảo hiểm y tế (nếu là CNV). 
-Giấy phép kinh doanh + Hoá đơn đóng thuế kho bạc 3 lần gần nhất (nếu có kinh doanh buôn bán). ( Nếu kinh doanh hộ gia đình vui lòng bổ sung 6 tháng thuế gần nhất)
-Hộ khẩu
-Giấy khai sinh của bé ( nếu có em bé đi theo) + xác nhận trường học cho bé nghỉ phép.
-Giấy chủ quyền nhà hoặc đất ( nếu có).
 
Trên đây là những thủ tục để xin visa Đài Loan theo quy định của Lãnh Sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết. 
 
Sau chuyến tham quan vui lòng gửi lại passport gốc có  nộp Visa Đài Loan cho trưởng đoàn để trình diện lên VP văn hóa Đài Bắc ( Đối với trường hợp visa dán).
 
Miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan đối với quốc tịch Mỹ, Canada, các nước khối Schengen, Anh, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc
 
Khách có visa Mỹ, Úc, Canada, khối Schengen, Nhật, Hàn Quốc, Anh, Newzealand còn hạn và hết hạn trong vòng 10 năm: đăng ký visa điện tử (không dán visa vào hộ chiếu và không trừ phí trên giá tour ) ( Trừ các loại visa xuất khẩu lao động hoặc công tác)
 
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, Chủ nhật và ngày Lễ


Điều kiện mua hàng

Lưu ý khi đăng ký chương trình
1.  Mức giá kích cầu sẽ áp dụng khi Quý khách đăng ký và thanh toán 100% giá trị tour 
2.  Trường hợp Quý khách hủy tour, hoãn hoặc chuyển đổi tour, Vietravel sẽ không hoàn lại chi phí Quý khách đã thanh toán.
3. Trường hợp Quý khách đã được cấp Visa nhưng hủy tour, Vietravel sẽ hủy Visa trước khi trả lại hộ chiếu cho Quý khách theo yêu cầu của Lãnh Sự
4. Chương trình kích cầu không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá, khuyến mãi khác.
 
 Bao gồm: 
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế sân bay hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.
- Khách sạn (3 sao, phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến.
- Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 210.000.000 VNĐ cho nhân mạng và 21.000.000 VNĐ cho hành lý.


Thông tin sản phẩm

Ngày 1 : TP.HCM – ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa)
TP.HCM – ĐÀI BẮC                                            (Ăn sáng, trưa)
Hướng dẫn viên Vietravel đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay sớm đến Đào Viên - Thành phố thuộc tây bắc Đài Loan. Đến nơi, xe và hướng dẫn viên địa phương đón Quý khách đến Đài Bắc. Sau bữa sáng, Quý khách dùng bữa ăn sáng để khởi đầu chương trình đoàn du ngoạn Đảo Ngọc. Khu phong cảnh Dạ Liễu, vườn đá kì lạ nhất thế giới Khu phong cảnh Thập Phần, nằm giữa Thạch Định Thụy Phương và Song Khê, trên nhánh sông Cơ Long là khu phong cảnh thác nước và thung lũng Thập Phần. Đến đây không thể không tham gia tham gia thả đèn trời với các cặp đôi người bản địa. Ngoài việc thả đèn, đây cũng là nơi có rất nhiều cửa hàng lưu niệm với những món đồ xinh xắn, nằm dọc đường ray tàu hỏa. (4 Khách 1 đèn). Tham quan Tòa Tháp Tapei 101 – niềm kiêu hãnh của Châu Á, được xây dựng vào năm 1999 và hoàn thành vào năm 2004. Taipei 101 được vinh dự nhận giải thưởng Tòa nhà chọc trời Emporis vào năm 2004 (Không bao gồm vé lên đỉnh tháp). Tham quan Khu thương mại Tây Môn Đinh (Ximending). Quý khách tự túc bữa tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Đài Bắc.

Ngày 2 : ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG (Ăn ba bữa)
ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG                                           (Ăn ba bữa)
Sau khi ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng khởi hành lên núi ngắm cảnh đẹp “Công viên Dương Minh Sơn’’- cách Đài Bắc khoảng 45 phút đi xe. Đoàn dùng cơm trưa. Sau đó khởi hành tham quan: Nhà Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch  còn có tên gọi Quảng Trường Tự Do. Tiếp tục Đoàn tham quan bên ngoài “Phủ Tổng Thống’’ tòa nhà từng là nơi ở của cố Tổng thống Chiang Kai – shek, được mở cho công chúng đến tham quan từ năm 1996.  Khởi hành đi Đài Trung. Quý khách dùng bữa tối tại chợ đêm Phụng Giáp thưởng thức đặc sản Đài Loan tại chợ đêm. Nhận phòng khách sạn nghỉ đêm tại Đài Trung.
 
Ngày 3 : ĐÀI TRUNG - NAM ĐẦU – GIA NGHĨA (Ăn ba bữa)
ĐÀI TRUNG - NAM ĐẦU – GIA NGHĨA                                (Ăn ba bữa)
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn ghé tham quan Khu “Nông trại Thanh Cảnh’’ – nằm ở thành phố Nam Đầu, được ví như Thụy Sĩ thu nhỏ. Sau bữa trưa, Tham quan: Nhật Nguyệt Đàm – Hồ Nhật Nguyệt thuộc địa phận xã Yuchi huyện Nantou của miền Trung Đài Loan. Toàn đoàn sẽ du ngoạn thuyền trên đầm và đắm chìm trong cảnh sắc đầm Nhật Nguyệt. Quý khách viếng thăm “Văn Võ Miếu’’ (Wen Wu Temple) – nằm ở phía Bắc hồ Nhật Nguyệt. Sau khi ăn tối, Quý khách về thành phố Gia Nghĩa, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và tự do dạo phố về đêm.

Ngày 4 : GIA NGHĨA – A LÝ SƠN – ĐÀI TRUNG (Ăn ba bữa)
GIA NGHĨA – A LÝ SƠN – ĐÀI TRUNG                               (Ăn ba bữa)
Sau khi ăn sáng, Đoàn lên núi "A Lý Sơn" – Alishan khám phá 5 kỳ quan hùng vĩ tại đây với cảnh đẹp đẹp tuyệt vời. Quý khách sẽ chiêm ngưỡng cảnh sắc của đầm Tỷ Muội với hai hồ nước nhỏ xinh đẹp và lắng nghe truyền thuyết của bộ tộc A Lý Sơn, Phố cổ tàu lửa, hồ phun ngược, Cầu Thiên Trường Địa Cửu bên trên là cây cầu Thiên Trường, bên dưới là cây Cầu Địa Cửu, là cây cầu treo kết nối với A Lý Sơn. Sau khi ăn trưa, tham quan thưởng thức đặc sản trà nổi tiếng A Lý Sơn. Khách di chuyển về Đài Trung, ăn tối, nhận phòng khách sạn và tự do dạo phố về đêm. Nghỉ đêm tại Đài Trung.

Ngày 5 : ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC – TP HỒ CHÍ MINH (Ăn ba bữa)
ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC – TP HỒ CHÍ MINH                            (Ăn ba bữa)
Sau khi ăn điểm tâm tại khách sạn, đoàn khởi hành về Đài Bắc tham quan: Bảo tàng cung điện quốc gia, (tham quan bên ngoài). Viếng Long Sơn tự – ngôi Chùa được xây dựng từ thời vua Càn Long, đời Thanh (1738 là nơi hội tụ tín ngưỡng của cư dân quanh vùng, đồng thời cũng là nơi được phát triển sớm nhất của TP.Đài Bắc. Mua sắm tại Cửa hàng miễn thuế Everich. Dùng bữa trưa, khách tự do tham quan Đài Bắc. Sau khi ăn cơm tối, đoàn sẽ di chuyển đến sân bay Đào Viên, khởi hành về Việt Nam, kết thúc hành trình đầy tốt đẹp.


Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này! Click MUA ngay!

Deal liên quan

0 đã mua

SINGAPORE - MALDIVES 5 ngày 4 đêm

29.900.000đ 29.900.000đ
0 đã mua

TOUR SINPAGORE 4 NGÀY 5 ĐÊM

12.944.950đ 13.010.000đ
0 đã mua
0 đã mua

Tour Dubai - Abu Dhabi 6 ngày

25.947.000đ 27.900.000đ
0 đã mua
0 đã mua

INDONESIA (BALI DENPASAR)

11.500.000đ 11.500.000đ
0 đã mua
0 đã mua