Với thỏa thuận này, ngoài các công ty lữ hành cung cấp tour du lịch trực tuyến có uy tín trên thì trường như Vietravel, Mytour, You trip… thì VietFoot Travel chính thức gia nhập thị trường bán tour trực tuyến đầy sôi động.

Bà Cao Thủy – Phó Tổng giám đốc của VietFoot Travel chia sẻ: Đất nước Việt Nam luôn là mảnh đất đầy tiềm năng cho du lịch. Thời gian qua, sức chi tiêu cho nhu cầu du lịch của người Việt là rất cao, cho đến thời điểm hết năm 2013, tính bình quân, mỗi năm người Việt chi hơn 3,5 tỉ đô la Mỹ đi du lịch nước ngoài. Đây là lý do mà rất nhiều các công ty du lịch uy tín như Vietravel, Vietfootravel, Saigontourist… đã khẳng định thị phần. Với thế mạnh ở các dòng sản phẩm chuyên biệt và cao cấp như Tour du lịch Nhật Bản, Tour du lịch Dubai và các Tour du lịch Châu Âu, Mỹ…, cũng như uy tín chất lượng là một nhà tổ chức tour hàng đầu khu vực phía Bắc, VietFoot Travel đang tìm kiếm các đối tác để có thể mở rộng thị trường và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Và eDulich thực sự là đối tác đầy tiềm năng để đảm bảo cho sự thành công của VietFoot Travel trong lĩnh vực du lịch trực tuyến.

Ra đời sau các website đình đám cung cấp dịch vụ đặt tour như Mytour, Youtrip, Tripzilla… Du lịch trực tuyến eDulich.vn đã lựa chọn cho mình một phân khúc tour chuyên biệt để tiếp cận các khách hàng. Nhờ có ưu thế của đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, eDulich đã nhanh chóng đã và đang khẳng định vị thế và hiện nay đã được nhiều khách hang lựa chọn khi tìm kiếm các tour du lịch với các điểm đến rất hấp dẫn như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ… Ngoài VietFoot Travel, eDulich đã và đang bắt tay hợp tác với “ những ông lớn” của ngành du lịch như Vietravel, Saigontourist, Fiditour… Để tạo ra sự đa dạng về sản phẩm và sự cạnh tranh về giá cả.

Thị trường tour du lịch online, đặt vé tại Việt Nam luôn rất sôi động với đủ các loại hình hỗ trợ du lịch trực tuyến. Xu hướng đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn hay dịch vụ visa trọn gói… đang lấn dần phương thức giao dịch truyền thống. Lợi ích của mô hình mua tour trực tuyến giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, giá tour cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng không thay đổi so với việc mua trực tiếp mà mất nhiều thời gian Vì vậy, đây thực sự là xu hướng tiêu dung chủa đạo của ngành du lịch trong những năm tới đây.

du lich chau au

tour du lich chau au

 

Tour du lịch Châu Âu cùng VietFoot Travel

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, khách hàng dễ dàng đặt được các tour hoặc dịch vụ tour ưng ý tiết kiệm được thời gian và tài chính.

Ngoài việc giúp các công ty lữ hành tăng doanh số, eDulich còn giúp các các công ty lữ hành dự đoán được xu hướng của thị trường thông qua số lượt người tìm kiếm cũng như đưa ra phân khúc khách hàng phù hợp với từng sản phẩm.

 

#edulich #vietfoot #dulichchauau #dulichnhatban